FUNCTIONAL TRAINING

7 NGÀY TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ NGAY

Functional training là bộ môn kết hợp tập cho toàn thân với phương pháp thực hiện nhanh, liên tục và tập trung đưa cơ bắp vào mức hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn các phương pháp tập luyện thông thường.

Nhằm giúp các khách hàng khắc phục được nhược điểm trong quá trình tập luyện, các CLB Fitness và Yoga danh tiếng trên thế giới đã áp dụng phương pháp Functional Training nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng hội viên với thể lực khác nhau đều có thể tập luyện một cách chuyên sâu.

Functional Training là phương pháp luyện tập hiện đại mang tính đột phá cao, bao gồm các động tác sử dụng nhiều nhóm cơ cùng một lúc thực hiện những chuyển động nhỏ và liên tục theo một thứ tự nhất định kết hợp các dụng cụ tập luyện đòi hỏi người tập phải thực sự tập trung, nhờ đó mà khả năng phối hợp giữa hệ thần kinh và hệ vận động được phát triển đáng kể.

Tập luyện đôi khi được thực hiện trong điều kiện không ổn định hoặc mất cân bằng từ đó kích thích não bộ sản sinh ra phản ứng thăng bằng và phát triển khả năng cảm nhận của cơ thể. Việc tập luyện theo phương pháp Functional Training giúp người tập thêm hứng thú do các bài tập được mô phỏng theo những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày giúp tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai linh hoạt của cơ bắp và tính vững chãi của cơ thể đồng thời điều chỉnh tư thế đúng nhằm hạn chế tối đa, phục hồi nhanh chóng các tổn thương về xương khớp.

Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, và FAST 2 FIT tin rằng ai cũng đều phải có quyền cơ bản và khả năng để bảo vệ chính “tài sản quý giá” đó. Vì thế sứ mệnh của FAST 2 FIT là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lí nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp.

‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣
⌬ Không gian riêng tư, chuyên nghiệp.
⌬ Cá nhân hóa chương trình tập luyện theo nhu cầu và thể trạng của bạn.
⌬ Bảo đảm sự hài lòng qua mỗi buổi tập.
⌬ Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

FAST 2 FIT là lựa chọn tốt nhất!!! Hãy đăng ký ngay để đạt được thân hình mơ ước thu hút mọi ánh nhìn một cách dễ dàng hơn!!!
Địa chỉ : L42 – Đường 11, KDC.Himlam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 02.8668.09690 – 02.8668.09646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *