KICK BOXING

7 NGÀY TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ NGAY

Kickboxing được coi như con lai giữa Quyền Anh, Muay Thái và Karate. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa những đòn đấm trong Boxing, những đòn phan ống ác liệt trong Muay Thái và cả những cú đấm đẳng cấp trong Karate. Hiện Kick Boxing đã có mặt ở khắp nơi và được cả thế giới ưa chuộng.

Tại Việt Nam, Kick Boxing đang là xu thế tập luyện mới, dần dần phổ biến và thu hút được số lượng người tập khá lớn. Theo nghiên cứu, Kickboxing là một trong những môn võ có tính thực cao và nằm trong top 5 những môn võ cận chiến nguy hiểm.

Khi nói đến Kickboxing là gì, người ta nghĩ đến việc đấm kết hợp với những cú đá mạnh. Kick-boxers thi đấu sử dụng các đòn đấm đá và các kỹ thuật để hạ Knock-out đối thủ. Các đòn đấm trong kickboxing cũng giống như trong boxing. Nó bao gồm 4 đòn đấm cơ bản trong boxing như: jab (đấm thẳng tay trước), uppercut (cú móc ngược), hook (cú tạt) và straight (đấm thẳng tay sau). Cú đấm móc là một trong những đòn tấn công tàn phá nhất vì nó va chạm mạnh và đánh mạnh đối phương từ bên hông.

Cũng giống như các môn thể thao khác, kickboxing khi thi đấu cũng có tổ kiểm duyệt kiểm soát trận đấu. Quy tắc có thể khác nhau giữa các tổ chức, nhưng các trận đấu thường từ ba đến 12 hiệp, mỗi hiệp thường dài từ hai đến ba phút. Khi tham gia các trận đấu Kick-boxing, võ sĩ phải đeo đầy đủ găng tay boxing và các loại dụng cụ bảo hộ khác.

Dù bạn tập Kickboxing thi đấu hay Kickboxing cardio đều đòi hỏi về thể chất. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe để tập luyện và các dụng cụ hỗ trợ là không thể thiếu. Nếu không có dụng cụ hỗ trợ chắc chắn bạn sẽ bị chấn thương khi tập luyện.

Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, và FAST 2 FIT tin rằng ai cũng đều phải có quyền cơ bản và khả năng để bảo vệ chính “tài sản quý giá” đó. Vì thế sứ mệnh của FAST 2 FIT là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lí nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp.

‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣
⌬ Không gian riêng tư, chuyên nghiệp.
⌬ Cá nhân hóa chương trình tập luyện theo nhu cầu và thể trạng của bạn.
⌬ Bảo đảm sự hài lòng qua mỗi buổi tập.
⌬ Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

FAST 2 FIT là lựa chọn tốt nhất!!! Hãy đăng ký ngay để đạt được thân hình mơ ước thu hút mọi ánh nhìn một cách dễ dàng hơn!!!
Địa chỉ : L42 – Đường 11, KDC.Himlam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 02.8668.09690 – 02.8668.09646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *