PERSONAL TRAINING

7 NGÀY TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ NGAY

You should use Personal Coach services because:

⌬ You don’t know how to set up your own science lesson, correct the form yourself and want someone to push yourself beyond the limit.

⌬ Your home or company is more than 5km away from the gym. The geographical distance is too large to make you forget the determination of the early days, choose clubs near your home or near your company to ensure you are always diligent.

⌬ You see the practice is only serious, taking care of your health.

⌬ Bạn cảm thấy thời gian và chi phí dành cho dịch vụ xứng đáng so với những giá trị mà bản thân nhận được.

⌬ Bạn không biết những bí quyết giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, cường tráng mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức tập luyện và ăn uống lành mạnh.

⌬ Bạn thích ăn hành cùng trainer mỗi ngày. Hãy luôn xác định tập cùng Pt là sẽ bị hành nhé, không có bất kỳ con đường nào dẫn đến thành công mà không có chông gai.

Nếu bạn nằm trong những trường hợp trên và thật sự nghiêm túc trong việc chăm lo sức khỏe thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Fast 2 Fit để nhận được sự tư vấn chân tình và hỗ trợ nhiệt tình từ các Huấn Luyện Viên để lập cho mình các kế hoạch ngắn và dài hạn nhé.

Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, và FAST 2 FIT tin rằng ai cũng đều phải có quyền cơ bản và khả năng để bảo vệ chính “tài sản quý giá” đó. Vì thế sứ mệnh của FAST 2 FIT là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lí nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp.

‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣
⌬ Không gian riêng tư, chuyên nghiệp.
⌬ Cá nhân hóa chương trình tập luyện theo nhu cầu và thể trạng của bạn.
⌬ Bảo đảm sự hài lòng qua mỗi buổi tập.
⌬ Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

FAST 2 FIT là lựa chọn tốt nhất!!! Hãy đăng ký ngay để đạt được thân hình mơ ước thu hút mọi ánh nhìn một cách dễ dàng hơn!!!
Địa chỉ : L42 – Đường 11, KDC.Himlam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 02.8668.09690 – 02.8668.09646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *