SAUNA, JACUZZI & BAR

7 NGÀY TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ NGAY

SAUNA

Tắm sauna là một hình thức tắm hơi khô, nguồn nhiệt được tạo ra từ một máy tạo nhiệt độ khô (không có hơi nước). Nhiệt độ được đưa vào một căn phòng thường làm bằng gỗ, kích thước to nhỏ tùy theo đó là phòng tắm cá nhân, cho hai người hay phòng tắm tập thể cho nhiều người. Nhiệt độ phòng tắm sauna thường rất cao, dao động từ 80-120 độ C, nhiệt độ này có thể được điều chỉnh cho thích hợp với người đang tắm.

Phòng tắm sauna phải được trang bị đầy đủ tiện nghi như đồng hồ đo nhiệt độ đặt bên trong phòng, đồng hồ báo nhiệt độ để bên ngoài phòng cho tiện theo dõi. Đèn đủ sáng, có lò đun đá nóng và khay đựng đá, chậu chứa nước bình thường, nước thuốc dược thảo có thể pha thêm hương liệu…

JACUZZI

Jacuzzi (còn được gọi là bồn sục, bồn tắm sục,…) là tên một loại bồn tắm – hồ bơi nước nóng, sử dụng thủy liệu pháp với hệ thống vòi phun nước mạnh nhằm mục đích đem đến trải nghiệm massage thư giãn

Khi được ngâm mình trong bồn tắm hoặc hồ bơi Jacuzzi, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái khi những luồng nước nóng lăn tăn chuyển động quanh cơ thể. Qua đó giúp kích thích quá trình lưu thông máu, massage làn da theo cách tự nhiên nhất – làn da sau khi tắm bồn Jacuzzi cũng trở nên mịn màng hơn. Sử dụng bồn Jacuzzi sẽ giúp những khách hàng bị mắc chứng đau lưng, đau cổ xoa dịu cơn đau hiệu quả, cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, và FAST 2 FIT tin rằng ai cũng đều phải có quyền cơ bản và khả năng để bảo vệ chính “tài sản quý giá” đó. Vì thế sứ mệnh của FAST 2 FIT là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lí nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp.

‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣‣
⌬ Không gian riêng tư, chuyên nghiệp.
⌬ Cá nhân hóa chương trình tập luyện theo nhu cầu và thể trạng của bạn.
⌬ Bảo đảm sự hài lòng qua mỗi buổi tập.
⌬ Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

FAST 2 FIT là lựa chọn tốt nhất!!! Hãy đăng ký ngay để đạt được thân hình mơ ước thu hút mọi ánh nhìn một cách dễ dàng hơn!!!
Địa chỉ : L42 – Đường 11, KDC.Himlam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 02.8668.09690 – 02.8668.09646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *